Bị đau đại tràng nên khám và chữa trị ở đâu?

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi. Trước kia tôi uống rượu nhiều, ăn uống không đều đặn, cách đây khoảng 2 năm, tôi bị đau bụng. tôi đi khám và nội soi tại bệnh viện đa khoa tư nhân bình dương, bác sĩ nói tôi bị polyp đại tràng và cho tôi 1 số loại thuốc tây để uống. Từ đó đến nay, tôi biết là bụng của tôi hay đau thường xuyên. Đi đại tiện rất khó khăn. Và thời gian gần đây tôi đau nặng hơn nên tôi quay lại bệnh viện này khám lại. Tôi chỉ nói là bị đau bụng, không nói trước kia tôi bị đại tràng. Sau khi chụp xquang đại tràng, siêu âm và xét nghiệm máu xong thì bác sĩ nói tôi không bị gì chỉ là do ăn bậy bạ nên bị đau bụng. Bác sĩ kết luận xong, tôi nói bệnh tình trước kia của tôi như vậy và bác sĩ lại kết luận lại là tôi bị polyp đại tràng. Giờ tôi đang rất đau. Tôi muốn đến 1 bệnh viện nào thật sự có trình độ để khám bệnh và chữa trị nhưng tôi không biết phải đến bệnh viện nào? Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi?. Hiện tại tôi đang làm việc và sinh sống tại bình dương. Thưa bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Hoan!

Không biết đợt trước bác sĩ có hướng dẫn bạn phải cắt bỏ polip không bạn? hay là vẫn phải theo dõi thêm vậy bạn? Hiện nay bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? bạn đau bụng thì đau xung quanh vùng bụng hay đau cố định 1 chỗ nào vậy bạn? với bệnh polip đại tràng bạn nên đi khám nội soi lại về đại tràng ở các bệnh tuyến huyện hoặc trung ương đều được bạn nhé, đến đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn và theo dõi polip cho bạn nhé, tránh để lâu polip có thể phát triển thành khối u ác tính bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn