Bị hội chứng ruột kích thích

Thưa bác sỹ, cháu bị đi ngoài và uống thuốc Tây. Tuy nhiên trong quá trình uống thuốc, do công việc cháu vẫn phải uống rượu bia, nên đau bụng mãi không khỏi. Sau khoảng 3 tháng, cháu đi khám tại viện 103, họ bảo cháu bị viêm dạ dày/tá tràng và bị hội chứng ruột kích thích. Cháu có uống thuốc theo đơn, trong khoảng 1 tháng và bệnh không khỏi, mà chỉ đỡ hơn chút ít. Khoảng 3 tháng nay cháu kiêng rượu bia, và uống men tiêu hóa nhưng chưa khỏi hẳn. Vẫn cảm giác đầy bụng và bụng yếu, ăn uống những đồ nguội hay lạ thường hay đau. Bác sỹ giúp cháu chuẩn đoán bệnh và phương pháp điều trị ạ.

Cháu cảm ơn bác sỹ

Trả lời

Chào bạn!

Như vậy là bạn đã đi khám và được chuẩn đoán là viêm dạ dày/ tá tràng + hội chứng ruột kích thích. Cháu phải điều trị cả hai bệnh này đặc biệt là hội chứng ruột kích thích, bởi nếu không dứt điểm bệnh này sẽ khiến bạn khó mà chữa dứt điểm viêm dạ dày được.

Đối với hội chứng ruột kích thích bạn nên cân nhắc dùng sớm sản phẩm Tràng Phục Linh Plus với tác dụng giảm co thắt, giảm đau, an thần. Đây là sản phẩm dành riêng cho hội chứng ruột kích thích.

Để biết dùng Tràng Phuc Linh plus kết hợp với sử dụng thuốc dạ dày sao cho hiệu quả, bạn nên gọi đến tổng đài 18001506 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ cụ thể hơn

Chúc bạn sớm khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn