Bị mất ngủ, đau bụng và đi ngoài ngay sau khi ăn

chào bác sĩ, cháu tên Như năm nay 16 tuổi.

Dạo này cháu bị bệnh mất ngủ, ngày nào cũng tới 6h sáng cháu mới có thể đi ngủ, có ngày tận 9h sáng cháu mới ngủ được. Vào những lúc ấy thì cháu ngủ được tận 8 tiếng tới trưa, chiều. Cháu cũng không biết lý do tại sao lại như vậy?

À và cháu dạo này mấy ngày gần đây nhìn gì cũng không muốn ăn nhiều, ăn vào 1 tí là chút đau bụng phải đi ngoài ngay, đi ngoài thì mới hết đau khó chịu bụng bác sĩ ạ. Mà cháu thức khuya vì ngủ không được, những lúc như vậy cháu mà ăn gói mì hay gì nhẹ nhẹ thì không bị đau bụng và không phải đi ngoài. Mấy ngày này cháu cảm giác như cơ thể cháu không tiếp nhận chất dinh dưỡng từ đồ ăn vậy.

Bác sĩ có thể cho cháu biết vấn đề cháu đang gặp phải là gì không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. yq

Trả lời

Chào bạn Quỳnh Như!

Không biết bạn đã đi khám ở đâu về tình trạng bệnh trên chưa bạn? Ngoài triệu chứng bạn mô tả trên bạn đi phân thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn-  đuôi nát vậy bạn? Phân đi có nhầy máu gì không bạn? Thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục lên không bạn? Bạn có thấy khi lo lắng- căng thẳng bạn có bị đau bụng và mót đi cầu không bạn? qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chế độ  ăn uống nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn