Cách chữa trị bệnh đại tràng

chào bác sĩ ! hiện nay cháu đang là sinh viên và sức khỏe đang mắc phải các triệu chứng ở phần bụng : đau phần bụng dưới, hay đau quặn về đêm, sáng sớm, và lúc đại tiện, khó đi đại tiện…khi ăn phải thức ăn lạ thì thường xuyên bị đau như vậy và kéo dài 1 thời gian. cháu dự đoán mình mắc bệnh viêm đại tràng và gia đình cháu cũng có gen mắc bệnh này.

nhưng do còn trẻ nên cháu rất ngại và sợ khi phải nội soi đại tràng. Vì vậy, xin hỏi bác sỹ: ngoài phải nội đại tràng thì còn cách khám nào để biết về bệnh này không ạ ? và cháu nên uống thuốc gì đề chữa khỏi bệnh này ? và giá của sản phẩm trên thị trường hiện nay là bao nhiêu ạ ?

Cháu rất mong nhận được sự phản hồi, giải đáp nhanh của bác sĩ. cháu xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn trẻ!

Việc lo lắng, ngại đi khám, kéo dài tình trạng có thể làm cho tình trạng bệnh của bạn tăng nặng và khó điều trị dứt điểm cũng như tốn kém hơn. Tôi cũng nghĩ bạn vị viêm đại tràng, nhưng để yên tâm bạn nên đi nội soi để nắm được chính xác và mức độ nặng của bệnh đến đâu.  Yếu tố tinh thần rất quan trọng để quyết định bạn có nhanh hết bệnh hay chậm.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm về đại tràng, sản phẩm được nhiều người quan tâm và cho phản hồi đáp ứng với bệnh là Tràng Phục Linh, nhưng đây cũng là sản phẩm có giá cao hơi cao.

Chúc bạn có những quyết định sáng suốt để nhanh chấm dứt bệnh của mình!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn