chào BS: em thường bị đi đại tiện không thành khuôn, mầu không đẹp. nay lại bị đau bụng đi phân sống ?

Trả lời

Chào bạn Thao!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh lâu chưa bạn? Bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? Bạn đau bụng thì đau quặn hay đau lâm râm vậy bạn? Bạn đau trên rốn hay dưới rốn vậy? Qua tình trạng bạn miêu tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng bạn nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. vũ thị hiền đã bình luận:

  xin chào bác sĩ .em năm nay 19 tuổi em bị đau đầu và đi ngoài từ trưa 5/7 đến tối thì em bị sốt , em có uống thuốc trị đau đầu và đi ngoài , đến 7/7 e hết đau đầu nhưng vẫn bị đi ngoài kèm theo theo đầy bụng . xin hỏi bác sĩ giờ em phải ăn và uống gì hay làm gì để k bị đi ngoài nữa

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hiền!
   Không biết trước đó bạn đã gặp tình trạng bệnh trên bao giờ chưa bạn ? Bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì: lỏng nát hay sống phân vậy bạn? Bạn đi phân có nhầy máu không bạn? Với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Nếu tình trạng trên vẫn còn kéo dài bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn