Cháu bị đi ngoài phân lỏng sống có nhầy

Thưa bs cháu trước 3-4 năm có 1 đợt uống nhiều kháng sinh lên sau đó bắt đầu bị đi ngoài phân nát , thường có cảm giác đi xong vẫn tức ở đít sau đó có đi khám nội soi đại tràng gần nhà ở 354 , kết quả bs bảo không sao đại tràng hơi có vết trượt . Sau đó về uống thuốc nhưng về sau phân cứ ngày càng từ nát chuyển thành lỏng và phân sống có nhầy lên sau đó cách đây 8 tháng cháu có đi khám tại việt hàn( bv sanh pôn) thì bs kê nội soi lại , lần này ns thì bs bảo ruôt không bị làm sao không có viêm hay polip chỉ có trĩ nội độ 2 , bs kết luận bị đại tràng kích thích , bs kê dơn cho cháu về uống nhưng từ đó đến h di ngoài vẫn lúc lỏng lúc nát nhưng chưa bị ra máu hay đau bụng bao h mỗi ngày chỉ đi 1 lần nhưng dạo cách đây khoảng 2 tuần cháu hay mất ngủ gio làm việc thì triệu chứng đi lỏng như nước phân sống và có nhày khi đi hay nhâm nhẩm đau hoặc đau hơi quặn như uông thuốc sổ ,muốn đi ra hết bên bụng trái  dưới rốn khi xong thì hết khó chịu có khi vẫn hơi nhâm nhẩm bụng 1 chút ,lúc đi có khi nổi hết da gà không biết tại sao và cái lúc buồn đi đầu tiên thường có cảm giác đánh hơi ra bã rát hậu môn nếu không đi thì bụng nó co bóp quặn quặn cảm giác đánh hơi ra bã thật … cháu muốn hỏi bs là cháu có phải dấu hiệu bệnh gì nghiêm trong không ạ ?và có đi khám lại , hay hướng điều trị như thế nào ạ ?

Trả lời

Chào bạn Vũ!

Qua tình trạng bệnh mà bạn kể trên thì các triệu chứng của bạn đều do bệnh đại tràng co thắt gây nên bạn nhé, Với bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) với dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 22 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Còn với bệnh trĩ bạn cố gắng vẫn điều trị theo bác sĩ bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn