TPL-1920×102

Cháu đã đi khám nhưng không phát hiện bệnh! Không biết cháu có phải bị bệnh ruột kích thích không?

Chào các bác sĩ!

Hiện tại cháu 25 tuổi. Cháu rất khổ sở với căn bệnh đường ruột của cháu! Cháu thường xuyên đi ngoài, phân lúc đầu khô, sau lỏng không thành khuôn. Cứ khi nào cháu căng thẳng hoặc lo nghĩ là bị tiêu chảy.Hoặc là khi nào cháu uông cà phê hay uống rượu là cháu lại bị tiêu chảy.  Cháu không bị đau mà chỉ thường xuyên đi ngoài.Bệnh của cháu đã kéo dài 6 năm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cháu. Cháu đã đọc về triệu chứng ruột kích thích, không biết có phải cháu bị bệnh này không! 5 năm qua cháu đã tìm rất nhiều loại thuốc chữa đại tràng nhưng không khỏi.
Cháu đi khám nhưng đều nhận được kết luận chung chung. Không phát hiện bệnh cụ thể. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu với! Cháu thực sự không biết phải làm sao về căn bệnh của cháu. Hy vọng cháu có thể tìm được bài thuốc chữa được bệnh của cháu. Cháu đang Ở TP Bắc Ninh. Cháu có thể khám ở địa chỉ tin cậy nào ở đây không ạ?

Trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc Hội chứng ruột kích thích (IBS).

Bệnh này không có tổn thương thực thể tại đường ruột, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đường ruột "nhạy cảm" hơn bình thường  làm rối loạn nhu động đường ruột gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa bạn gặp phải.

Theo nghiên cứu, do cơ thể thiếu hụt serotonin dẫn tới những nhạy cảm thần kinh đường ruột mà thành bệnh.

Sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP khi vào cơ thể chuyển hóa thành serotonin giúp ổn định thần kinh chức năng của đường ruột. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Bên cạnh việc dùng thuốc thì một chế độ ăn hợp lý sẽ góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị bệnh.  Bạn cần lưu ý tránh các thức ăn khó tiêu, dễ sinh hơi như: Khoai, sắn, bánh ngọt nhiều bơ, hoa quả có nhiều đường (cam, quýt, soài, mít...). Đồ uống nhiều đường và có gas, chất kích thích (rượu, cà fê, gia vị chua cay...). Những thức ăn để lâu, bảo quản không tốt. Nếu có ỉa chảy tránh ăn qua nhiều thức ăn có nhiều chất xơ (rau muống, rau cải, dưa...).

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn