Cháu đi khám viêm dạ dày,

Cháu đi khám viêm dạ dày,cháu đã uống thuốc và đỡ hơn rồi,Nhưng khi ăn xong 1 lúc là cháu sờ thấy phần nổi ở dưới Rôn và trên rốn,sờ 1 lúc nó lặn mất,xong lại nổi lên,cảm giác sờ như là phân,hoặc thức ăn rẩ cứng,ấn vào thì đau,cám giác bụng rất nặng nề ạ.BS cho cháu hỏi cháu bị như vậy có phải là bị làm sao đại tràng không ạ rất monh được tư vấn từ BS ạ

 

Trả lời

Chào bạn Hà!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu về đại  tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không? Như bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì : lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Qua các triệu chứng bạn đang gặp mình cũng nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Với tình  trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể cho bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn