pcnoel2018
noelmobi2018

cháu là nữ 22t.1 tháng trở lại đây sáng dậy cháu sờ bụng thì thấy có cục u bụng trái sờ cứng ấn hơi đau dài tầm 3-4cm cạnh xương chậu ạ.cục u này hết hoạc có khi cháu bị đầy hơi hoac xì hơi ạ.khi buồn đi vệ sinh nặng nhẹ cục u này cũng nổi lên và sau khi đi vệ sinh n cũng hết ạ.sau khi xuất hiện cục u cháu đi vệ sinh nặng thấy rất ít mà bình thường cháu ăn cũng khá nhiều ạ.

cháu chào bác sĩ ạ

cháu là nữ năm nay 22t.1 tháng trở lại đây cháu thấy xuất hiện cục u bụng trái gần xương chậu dài tầm 3-4cm.cục này thường xuất hiện vào buổi sáng khi thức dậy cháu sờ nắn thấy ạ.cục u này xuất hiện khi cháu bị đầy hơi hoac chuẩn bị đi vệ sinh nặng nhẹ và sau đi vệ sinh hoặc xì hơi là hết ạ.trước cháu chưa thấy biểu hiện này cháu đi khám ở BV Quân đội 105 bác sĩ chuẩn đoán cháu bị rối loạn tiêu hóa.từ lúc cháu sờ nắn thấy cục u( 1 tháng sau khi khám ở BV) cháu đi   vệ sinh nặng thấy rất ít tầm 2 đốt ngón tay và to như thế  thôi ạ.phân hơi lỏng,màu vàng và ngày cháu đi 2 lần.bác sĩ cho cháu hỏi liệu cháu có bị bệnh đại tràng k ạ??và gia đình cháu có dì ruột mất cach đây 3nam do ung thư đại tràng rồi ạ.mong bác sĩ trả lời dùm cháu ạ.

cháu cảm ơn bác sĩ ạ

Trả lời

Chào bạn Diễm!

Không biết ngoài triệu chứng mà bạn miêu tả trên bạn có thấy chướng bụng hay sôi bụng không bạn? Khi bạn lo lắng- căng thẳng lên bạn có thấy đau bụng và mót đi cầu luôn không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn