Cho hỏi về bệnh đại tràng

Tôi năm nay 36t , chừng 1 năm nay tôi hay bị đi cầu phân nát , hoặc lỏng , hoặc bị táo bón thì phân theo khuôn , con hay bị phân nát và dẹt , hay bị đau bụng đi ngoài khi ăn nhiều dầu mở , hay ăn đồ lạ là bi đi ngoài liền, ăn uống đồ lạnh là bị đầy hơi , gần đây cám giác đầy hơi thường xuyên hơn , luôn thấy no gây khó chịu, không thấy đau bụng, bên trái bụng hay có cục gì nổi lên sờ thấy cứng cứng chút xíu thì xẹp xuống không còn thấy cứng nữa
Mong BS tư vấn tôi bị bệnh gì , nên uống thuốc gì và điều trị ra sao
Mong tin từ BS rất nhiều , chân thành cám ơn

 

Trả lời

Chào bạn Toàn!

Với các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 đến 2 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống và giữ tinh thần thoải mái bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn