Chữa viêm đại tràng co thắt

Tôi năm nay 58 tuổi đi khám và nội soi nhiều lần đều cho kết quả viêm đại tràng co thắt sau đó uống thuốc tây do bác sỹ kê đơn theo toa nhưng không khỏi, sau đó uống Tuệ Đức Trường, hiện nay đang uống Tràng phục linh được 3 tháng nhưng kết quả tạm ổn(một phần do ít kiêng vì thỉnh thoảng có uống ít bia) nếu uống Tràng phục linh tiếp thì Giá cao quá. Nay tôi muốn hỏi chuyển sang Đại tràng Tâm Bình cho cho rẽ hơn và uống được lâu dài có được không xin ý kiến bác sỹ.

Trả lời

Chào bác!

Nếu bệnh của bác vừa viêm vừa co thắt đại tràng, bác chỉ dùng Tràng Phục Linh thì sẽ giúp ổn định đại tràng, tăng cường sức đề kháng. Bệnh này rất khó chữa dứt điểm, nếu bác chuyển sang dùng Đại Tràng Tâm Bình cũng được nhưng nếu thay vì bác chỉ cần uống thêm 1 tháng Tràng Phục Linh thì sẽ hay hơn là chuyển thuốc thì bác rất khó đánh giá tác dụng của thuốc, và có thể phải uống lại từ đầu. Đặc biệt nếu có dấu hiệu co thắt, bác nên chuyển sang dùng Tràng Phục Linh plus có 3 thành phần rất tốt cho đại tràng co thắt.

Cháu khuyên bác nên tiếp tục dùng Tràng Phục Linh Plus để dứt bệnh hẳn, bởi vì bác đang có đáp ứng tốt với các thành phần trong đó. Bác chuyển sang đại tràng Tâm Bình thì công bác uống Tràng Phục Linh trước đó có thể coi như không.

Bác muốn yên tâm hơn hãy sớm liên hệ đến các chuyên gia về bệnh đại tràng qua số 18001506 (miễn cước gọi) để được tư vấn kỹ hơn

Chúc bác sớm khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn