Có dùng tràng phục linh cho trẻ 6 tuổi bị tăng nhu động ruột kích thích được không?

con cháu sinh 2010, trước đây cháu hay bị táo bón nhưng giờ đã đỡ. Gần đây cháu hay kêu đau bụng, đi siêu âm bs nói tăng nhu động ruột, khuyên hạn chế ăn đồ mỡ và tanh, uống men tiêu hoá 4-5 ngày. Mấy hôm nay cháu lại kêu đau, đọc bài viết trên đây cháu thấy cháu có những triệu chúng như ăn chưa xong bữa là buồn đại tiện, phân ban đầu to cứng lổn nhổn, sau nát thậm chí có nhầy. Cháu cũng hay lo lắng và sợ đi học (cháu sắp vào lớp 1). Xin hỏi bs cháu nên điều trị và chăm sóc cháu như thế nào? Có dùng tràng phục linh được không ạ? Cháu chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Huyền!

Hiện nay bé nhà bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân  đi thì: lỏng nát hay nhỏ, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? Phân đi có nhầy máu gì không bạn? Bạn có thấy bé kêu  chướng bụng hay sôi bụng không bạn? Với tình trạng bệnh của bé mà bạn miêu tả như trên bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bé đang gặp hiện nay bạn nhé. Bạn có thể cho bé dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn của bé nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn