Có phải cháu bị viêm đại tràng co thắt không?

Cháu hay bị đau bụng khi gần tới kì thi, đi khám thì bác sĩ bảo do cháu bị nhiều stress. Tuy nhiên bây giờ cháu đã đi làm rồi, cũng ít khi căng thẳng. Nhưng lâu lâu lại bị đau bụng ở vùng bên trái hoặc bên phải. Và thường chỉ đau vào 1 khoảng giờ nhất định trong ngày. Thường một khi ngày đầu cháu đau vào buổi chiều 5 giờ, thì hôm sau cũng tầm giờ đó cháu cũng sẽ đau. Nhưng có những lúc lại đau nguyên ngày. Cháu hay bị đau thắt xuống hậu môn, lúc đầu cứ nghĩ là đau bụng dưới nhưng cảm nhận kỹ hơn thì đau thắt xuống phần hậu môn. Thường những lúc bị như vậy hoặc là cháu sẽ đi phân lỏng, hoặc sẽ đi phân vón cục lại.

Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn Minh Châu!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên hiện nay bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì thường: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn - đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? Bạn có thấy chướng bụng hay sôi bụng không bạn? thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục lên không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và giữ tinh thần thoải mái bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn