pcnoel2018
noelmobi2018

Đạitràng

Tôi đi ngoài phân sống, hay đau bụng, năm 2012 có vào bệnh viện Bình dân khám v, sau đó nội soi cắt polips. Từ đầu năm 2016 đến nay  triệu chứng đau bụng, đi ngoài phân sống,đau  lúc thì thượng vị ( ức), luc thì quanh bụng, lúc dưới rốn..đau quặn bụng buộc phải đi cầu ngay, thường  đi lúc sáng sớm, sau khi uống nước ấm.Phân ít khi thành khuôn hoặc lúc đầu rắn sau thì nát.Nói chung tôi thường tự nấu, ăn uống cẩn thận.Thỉnh thoảng chướng bụng xì hơi nặng mùi, miệng rất hôi nhưng phân k nhấy hay có máu.
Tôi đi khám và được kê đơn ( thuốc tây)và có dùng thêm Tràng phục linh và Na nô cu cu min được gần 4 tháng. Bệnh có giảm ( giảm số lần đau bụng trong ngày, trong tuần nhưng phân vẫn chưa thành khuôn

Vậy xin hỏi bệnh của tôi cần thăm khám thế nào? ở đâu? cách điều trị thế nào.Xin thông cảm vì nhà tôi rất neo người, con còn nhỏ, chồng bộ đội thường xa nhà..Mong được sự  chia sẻ.Tôi xin chân thành cảm ơn
Tb: Tôi năm nay 45 tuổi, ở TP Quy Nhơn , là giáo viên.Ở BV đa khoa tỉnh k có nội soi gây mê nên tôi đã thử 1 làn nội soi thường nhưng  đau quá k chịu được..

Trả lời

Chào bạn Nga!

Qua các triệu chứng bạn kể trên đều do bệnh polip đại tràng gây nên bạn nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám nội soi gây mê ở thành phố Hồ Chí Minh để biết chính xác tình trạng bệnh hoặc bạn có thể đến các bệnh viện khác ở tuyến huyện hoặc trung ương để hỏi xem bạn nhé. Còn với các triệu chứng mà bạn đang gặp thì bạn có thể vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) bạn nhé, để vừa bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn