pcnoel2018
noelmobi2018

đau bụng và đi ngoài phân lẫn nhầy

cháu chào bác ạ: ông nội cháu có biểu hiện là: đau bụng theo dọc khung đại tràng nhưng đau nhiều vùng hạ vị và hố chậu trái, đại tiện nhiều lần trong ngày, đi ngoài phân có lẫn nhầy như nhựa chuối ko có máu ạ. ko có sốt, ko nôn. mong bác tư vân giúp chau ạ. Cháu cảm ơn bác nhiều ạ.

Trả lời

Chào bạn Vân!

Không biết ông bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên ông  bạn có thấy chướng bụng hay sôi bụng không bạn? Thi thoảng ông có thấy nổi gò cục ở bụng không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều ông bạn đang gặp phải bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Để biết chính xác tình trạng bệnh bạn có thể sắp xếp thời gian đưa ông đi khám nội soi đại tràng bạn nhé. Vậy với tình trạng bệnh hội chứng ruột kích thích mà ông đang gặp bạn có thể cho ông sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn cho ông dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần bảo ông chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn