Đau đầu, đau bụng, cơ thể mệt mỏi, đi ngoài mỗi ngày 1 lần, có khi 2 lần

Tôi 33 tuổi, trước đây tôi có đau bụng đi khám bác sĩ kết luận co thắt đại tràng cho thuốc uống một tuần khỏi bệnh nhưng thời gian gần đây tôi bị đau bụng trở lại mức độ đau ít hơn nhưng cơ thể thường mệt mỏi, có cảm giác như bị tụt huyết áp, tức ngực và kèm theo đau đầu, thưa bác sí tôi bị bệnh gì và cần chữa trị như thế nào

Trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin mà bạn cung cấp, rất có thể bạn bị tái phát đại tràng co thắt. Đại tràng co thắt là bệnh lý liên quan tới hệ thần kinh đại tràng nhạy cảm, rất dễ tái phát khi bạn ăn đồ ăn lạ, hay khi căng thẳng, mệt mỏi, stress... Trong trường hợp này, bạn có thể  sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm , giúp bổ sung tốt lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, tăng cường sức đè kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cố gắng giữ tinh thần thoải mái và chú ý chế độ ăn uống hợp lí nữa bạn nhé.
Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn