Đi cầu mót rặn và phát hiện có máu tươi.

 

Cách đây 7 ngày tình cờ tôi sử dụng giấy vệ sinh để lau , thì phát hiện có máu tươi , tôi đã bị đau bụng âm ỉ  nhiều năm và bác sĩ đã nội soi có vết loét ở đại tràng ( từ năm 2001 ) cũng cho nhiều thuốc uống nhưng đến nay vẫn không hết , tôi có BHYT đăng ký tại bệnh viện thống nhất nhưng hay đi làm việc tại đà nẵng , Bác sĩ tư vấn dùm tôi , thành thật cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Phương!

Không biết hiện nay bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? Với bệnh viêm loét đại tràng bạn cần phải đi tái khám lại để bác sĩ có thể theo dõi và điều trị cho bạn bạn nhé. Còn với triệu chứng bạn đang gặp hiện nay do bệnh loét đại tràng gây nên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn