Em bị đi ngoài phân sống lúc táo lúc lỏng

chào bác sỹ em năm nay 37 tuổi em đi khám nội soi thì  bị viêm dạ dày co hp trào ngược thực quản viem hong và viêm đại tràng em điều trị thuốc tây và cả đông y được khoảng 8 tháng gần đây em không thấy đau bụng nữa nhưng đi ngoài thì phân sống lúc táo lúc lỏng có nhầy bọt. Bác sỹ cho em hỏi em bị viêm đại tràng hay là do dùng nhiều thuốc tây kháng sinh nên bị phân sống không ạ? Và em nên dùng thuốc gì để điều trị tiếp theo em thấy hoang mang quá bệnh trào ngược thì chưa khỏi gây viêm họng có nổi hạch ở hàm gần 1 năm nay chưa hết rất là khó chịu ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Hiện tại em đi khám lại thì hp âm tính rồi ạ. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp em

em cảm ơn bác sỹ nhiều!

Trả lời

Chào bạn Đấu!

Không biết ngoài triệu chứng trên bạn đi vệ sinh mấy lần/ ngày, phân đi thì: lỏng  nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có thấy sôi bụng không bạn? Thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục lên không bạn? Khi bạn lo lắng căng thẳng bạn có thấy đau bụng và mót đi cầu không bạn? qua  triệu chứng bạn mô tả trên mình nghi ngờ ngoài vấn đề trước bạn bị viêm đại tràng mình hướng kèm bạn có thể bị cả co thắt nữa bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể, ngoài ra còn có thành phần Immunegamma sẽ giúp tái tạo lại niêm mạc đại tràng bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn