TPL-1920x102

Hỏi về co thắt đại tràng

Chào bác sĩ, từ 5 tháng trước em co các triệu chứng: đầy bụng lúc nào cũng thấy bụng căng tức kể cả không ăn gì, hay ra khí ở hậu môn, khó đi vệ sinh. Thỉnh thoảng có lên cơn đau quặn lại phần sườn. Em có đi khám và bị viêm dạ dày và viêm đại tràng co thắt nhưng bị nhẹ. Sau thời gian uống thuốc triệu chứng đó có đỡ hơn. Nhưng bắt đầu từ  1 tháng trước thì lại có các triệu chứng đó. Lần này cứ khi nào em không đi vệ sinh thì cơn đau lại càng nặng, trong quá trình đi vệ sinh thì phần sườn bên trái đau quặn lại chỉ đi vệ sinh xong thì cơn đau mới hết, phân lỏng. Bác sĩ cho em hỏi có phải em đã bị nặng hơn không ạ ? Em có thể mua tràng phục linh về uống luôn chứ không phải đi khám lại được không ?(thật sự là em rất sợ phải đi khám bệnh). Với hiện tượng như  em thì uống thuốc kết hợp như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Uống trang phục linh thì có thể khỏi luôn được không hay chỉ có thể đỡ giống như đợt thuốc trước em uống? Mong bác sĩ giả đáp cho thắc mắc củaem sớm nhất

Trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn mắc bệnh Viêm đại tràng co thắt.

Bệnh này thường không có tổn thương trên bề mặt niêm mạc đại tràng, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đại tràng "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đại tràng bị rối loạn.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đại tràng. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn