TPL-1920x102

hỏi về ung thư đại tràng

Thưa bác sỉ, em năm nay 19t, em thường xuyên ợ hơi, đi ngoài phân mềm không thành khuôn cũng đã lâu, ở hậu môn em cũng có búi trĩ. hồi truoc có đi ra máu nhưng em không bị sụt cân hay nôn mữa. xin hỏi bác sĩ em co bị ung thư không ạ.

Trả lời

Chào bạn!

Không rõ hiện tại ngoài triệu chứng đi phân không thành khuôn bạn còn triệu chứng nào khác không? Nếu chỉ có vậy thì chưa thể kết luận bị ung thư được bạn ạ. Nếu có biểu hiện của việc ra máu, bạn cần khám để xác định nguyên nhân. Nguyên nhân gây chảy máu tiêu hóa rất nhiều, việc xác định nguyên nhân cần có thăm khám trực tiếp và làm một số thủ thuật, cận lâm sàng cần thiết. Còn về bệnh Trĩ, bạn cần điều trị dứt điểm các đợt cấp, không nên chủ quan để tới khi bệnh ở mức độ nặng, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống, và có thể gây ra những biến chứng khác.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 1. sơn đã bình luận:

  thưa bác sĩ mot ngày em chi di đại tiện 1 lần. theo như em biết thì ngày đi hơn 5 lần mới có thể là ung thư phải không ạ.

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Khi mắc ung thư đại tràng thì tùy giai đoạn và mức độ bệnh mà các triệu chứng rối loạn tiêu hóa có thể là tiêu chảy (đại tiện nhiều lần/ngày, phân nát, nhầy máu, tanh hôi…), những cũng có thể là táo bón. Vì vậy không thể nói đại tiện trên 5 lần/ngày mới có nguy cơ bị ung thư đại tràng. Việc chẩn đoán mắc K đại tràng còn dựa vào rất nhiều dấu hiệu lâm sàng và cận lâm sàng khác nữa.
   Chúc bạn mạnh khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn