phân có hình dạng bất thường, nên khám trĩ hay nội soi đại tràng trước, trĩ có gây khó khắn cho nội soi không

thưa bác sĩ, con là nữ, 21 tuổi, bị táo bón từ nhỏ, con biết con bị trĩ nhưng chưa có thời gian đi khám hôm nay, sau 5 ngày không đi cầu, con thấy: -nhiều cục phân nhỏ rời rạc màu vàng sẫm, cứng -một cục phân chiều dài 5cm, chiều ngang 2 cm, hình dạng bất thường, như hồ lô, vàng vàng nhạt hơn, mềm hơn con sợ lắm, vì phân có dị hình, mong bác sĩ giải thích hiện tượng này ngoài ra con định đi khám trĩ và nội soi đại tràng, nên khám cái nào trước, và trĩ có gây khó khăn cho nội soi không ạ? cảm ơn bác sĩ

 

Trả lời

Chào bạn Sen!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn thấy phân đi có nhầy máu gì không bạn? Bạn có bị đau bụng hay chướng bụng gì không bạn? Bạn có thấy thi thoảng bụng nổi gò cục lên không bạn? Với triệu chứng bạn mô tả trên thì mình nghi ngờ bạn đang gặp 2 vấn đề về bệnh đại tràng và bệnh trĩ bạn nhé. Tình trạng đi phân như vậy là do 2 bệnh này gây ra như vậy bạn nhé. Vậy bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Bạn đến bệnh viện khám thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn