TPL-1920×102

Phân nhầy mũi và có mùi hôi thối khó chịu

Xin chào các bác sỹ. Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi bị đại tràng đã tầm 7 năm rồi. Dạo này tôi đi khám, uống thuốc thấy có đỡ, bớt đi ngoài, phân không còn lỏng nát nữa, bụng cũng bớt căng và khó chịu. Nhưng phân thì vẫn nhầy và có mùi hôi thối rất đặc trưng. Như vậy thì bệnh tình của tôi có đang giảm đi không ạ? Làm thế nào để hết các triệu chứng như trên? Xin chân thành cảm ơn các bác sỹ và website.

Trả lời

Chào bạn

Bệnh của bạn như vậy là đang đỡ rồi. Tuy nhiên vẫn nhầy nhiều thì nên điều trị tiếp để bệnh ổn đinh. Bạn uống thuốc bác sỹ kê đã đỡ nhiều rồi tiếp tục uống, có thể dùng Tràng Phục Linh Plus để bệnh nhanh ổn định hơn.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 1. Mã Nỹ đã bình luận:

  bệnh của tôi giống như nội dung nêu trong đây: http://daitrang.vn/nhung-trieu-chung-co-ban-cua-hoi-chung-ruot-kich-thich-1364/ bác sĩ cho tôi hỏi cách điều trị và chế dộ ăn như thế nào, các món ăn nào nên tránh.
  cám ơn!

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Mã Nỹ!
   Như trong bài báo trên thì bạn đang mắc Hội chứng ruột kích thích. Đây là chứng bệnh bị ảnh hưởng bởi thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức gây nên các rối loạn nhu động ruột, rối loạn tiêu hóa. Muốn ổn định bệnh cần ổn định thần kinh đại tràng. Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh Plus để ổn định thần kinh, ổn định bệnh lâu dài. Đồng thời chế độ ăn uống với bệnh cũng rất quan trọng. Bạn cần lưu ý tránh các thức ăn khó tiêu, dễ sinh hơi như: Khoai, sắn, bánh ngọt nhiều bơ, hoa quả có nhiều đường (cam, quýt, xoài, mít…). Đồ uống nhiều đường và có gas, chất kích thích (rượu, cà fê, gia vị chua cay,…). Những thức ăn để lâu, bảo quản không tốt. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và uống đủ nước. Hàng ngày tập động tác xoa bụng buổi sáng 15-20 phút.
   Chúc bạn mau lành bệnh.

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn