Rối loajn tiêu hóa kéo dài.

Cháu xin hỏi bác sĩ là cháu bị rối loại tiêu hóa kéo dài được khoảng 6 tháng ( Đi ngoài phân sông không thành khuôn,sáng ra là bị tiêu chảy).. Cháu đã đi nội soi đại tràng ( Trĩ độ 1) dạ dày thì bình thường nhưng xét nghiệm phân thì có máu. Cháu rất hoang mang…Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Hoàng Anh !

Không biết ngoài triệu chứng trên bạn có bị đau bụng hay chướng bụng gì không bạn?Bạn đi phân có nhầy gì không bạn? Bạn có thấy thi thoảng bụng có nổi gò cục lên không bạn? Với tình trạng bạn đi phân ra máu là do bệnh trĩ gây nên bạn nhé. Ban cố gắng điều trị theo bác sĩ để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Với tình trạng bệnh  về đường tiêu hóa trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề vè bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn có thể  sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung tốt lợi khuẩn cho đường tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn