thỉnh thoảng táo và nổi cục trái

cháu năm nay 26 tuổi..đã có gia đình.cháu bị đau dạ dày,Gần đây cháu bị đi táo và sờ bụng dưới bên trái có nổi cục cứng phần đại tràng,khi đi ngoài được là hết cục cứng đó.rùi đc 1 lúc lại xuất hiện và cứ như thế.cháu không bị đau chỉ cảm giác nặng bụng và khó chịu,lo lắng hồi hộp…vậy cháu có sao không

 

Trả lời

Chào bạn Tuyên!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh lâu chưa ạ? Bạn đã đi khám ở đâu chưa bạn? Với các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt bạn nhé. Bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung lợi  khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Nhưng với tình trạng bạn đi táo thường xuyên như vậy bạn cớ thể sử dụng thêm Ích Nhuận Khang để giảm táo và điều hòa nhu động ruột bạn nhé. Bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống và giữ tinh thần thoải mái nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn