pcnoel2018
noelmobi2018

Thưa Bác sy tôi đi khám bị mắc chứng bệnh crohn Bác sỹ có thể cho biết có lên phẫu thuật hay không hay diều trị bằng thuốc

Trả lời

Chào bạn Tuyên!

Không biết bạn bị tình trang bệnh lâu chưa bạn? Hiện nay triệu chứng bạn của bạn như thế nào vậy bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, sống phân hay đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Phân đi có nhầy máu gì không bạn? Bệnh Crohn là một bệnh được đặc trưng bởi tình trạng viêm mãn tính của đường ruột. Nó có thể gây ra những vết viêm loét ở bất cứ nơi nào trong ống tiêu hóa từ miệng đến hậu môn, nhưng đa phần chủ yếu tập trung ở ruột non và ruột già. Phẫu thuật được chỉ định khi việc sử dụng các loại thuốc hoặc cải thiện lối sống vẫn không làm giảm các triệu chứng của bệnh và khi xuất hiện các biến chứng như thủng ổ loét, chảy máu không cầm, xuất hiện lỗ rò giữa ruột và các bộ phận khác. Vậy nên bạn cố gắng  điều trị theo bác sĩ để bác sĩ có thể theo dõi cho bạn bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn