pcnoel2018
noelmobi2018

Thường xuyên bị đi ngoài.

Xin chào bác sỹ. Cháu năm nay 28t. Cháu hay bị tình trạng rất dễ đi ngoài sau khi ăn những thức ăn không được nấu chín kỹ hoặc ăn bún, phở ngoài quán mà rau sống không được rửa sạch qua dung dịch rửa rau quả hoặc ngâm nước muối. Sau khi ăn những thức ăn dạng như vậy sau khoảng 5-10 phút cháu sẽ bị đau bụng đi ngoài ngay lập tức đi 1 lần rồi hết hoặc sáng dậy chưa ăn gì mà cháu uống sữa cũng bị đau bụng. Nhưng cũng những thức ăn đó thì người nhà cháu ăn lại không bị đau bụng. Tình trạng này kéo dài khoảng 1 năm hơn rồi. Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu là bị tình trạng gì và hướng chữa bệnh ra sao ạ. Cháu xin cám ơn.

Trả lời

Chào bạn Nam!

Với các triệu chứng bạn mô tả triệu chứng như trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt bạn nhé, bạn có thể sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đén 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống để bệnh nhanh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn