Tiêu chảy thường xuyên!

Tôi năm nay 35t, sức khỏe bình thường. Khoảng 4, 5 tháng gần đây thường xuyên bị tiêu chảy, 1 ngày đi 5, 6 lần ,tình trạng không có chảy máu, bụng không đau, ăn vào là bị tiêu chảy, bị là phải đi liền cảm giác y như bị tào tháo rượt, đi xong có cảm giác chưa đi hết, tình trạng càng nặng khi tui có uống bia, rượu, ngày nào có uống là y rằng bị tiêu chảy nặng, tui có ngưng 1 thời gian bia rượu, nhưng hiện nay tình trạng vẵn như cũ, ăn thức ăn khó tiêu là bị tiêu chảy. tôi có lên mạng xem không giống với bị kiết lị. Xin hỏi tình trạng này là bị gì? Triệu chứng này có giống với bệnh về đại tràng không? Do tính chất công việc nên tui chưa có thời gian đi điều trị, mong có sự hồi đáp, rất cám ơn!

Trả lời

Chào bạn Tuấn Anh!

Không biết bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có thấy sôi bụng không ạ? Thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục không ạ? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về đại tràng bạn nhé.

Bạn có thể sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh nhé. Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn