tôi bị đau đại tràng

chào Bác sỹ/ tôi năm nay 56 tuổi bị bệnh đại tràng gần 30 năm, hiện tại bụng thường hay bị đau, đi ngoài phân lỏng và không bao giờ thành khuôn, phân nhỏ dẹt như quay dép.bụng luôn bị sôi và đầy tôi bị bệnh trĩ và nội soi đai tràng cách đây 2 năm có poly. gần đây sức khỏe tôi luôn mệt mỏi, tôi rất lo lắng vậy giờ tôi phải làm sao

Trả lời

Chào bạn Thông!

Không biết bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? bạn có thấy đau bụng gì không bạn? với bệnh polip đại tràng bạn vẫn phải định kì tái khám lại theo bác sĩ để bác sĩ có thể theo dõi cho mình bạn nhé. Sau khi cắt polip vẫn gây ra tình trạng co thắt đại tràng và gây rối loạn tiêu hóa bạn nhé. Vậy với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp giảm triệu chứng bệnh mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé, bạn cũng giữ tinh thần thoải mái nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn