TPL-1920×102

Tôi muốn chữa hết bệnh đại tràng mãn tính

Chào bác sĩ! Tôi bị viêm đại tràng đã lâu, rất hay bị đau bụng và tiêu chảy. Tôi đã đi chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi 1 số cách điều trị và chỉ giúp cho tôi địa chỉ của bác sĩ chuyên khoa giỏi ở Đà Nẵng. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Việc điều trị viêm đại tràng bình thường đã rất khó khăn,nếu là bị lâu năm rồi thì việc phục hồi được niêm mạc tổn thương lại vô cùng khó khăn, bởi vậy thứ nhất là bạn phải xác định là điều trị sẽ lâu dài và phải kiên trì cũng như giữ gìn trong việc ăn uống hàng ngày.  Nếu bạn thấy tình trạng đau và đi ngoài của mình nặng quá, bạn dùng thuốc kháng sinh trong khoảng 7- 10 ngày, tuy nhiên tác dụng phụ của kháng sinh là diệt luôn cả vi khuẩn có lợi dẫn đến mất cân bằng  hệ vi sinh đường ruột. Bởi vậy, song song với đó bạn phải dùng thêm Tràng Phục Linh để tăng cường lợi khuẩn đường ruột, hơn nữa giảm tác dụng phụ của Kháng sinh. Đối với Tràng Phục Linh bạn nên dùng lâu dài để giúp phục hồi niêm mạc đại tràng tổn thương, tăng  cường đề kháng đường ruột.

Bên cạnh đó bạn không quên có một chế độ ăn uống  phù hợp, ăn chín, uống sôi, thực phẩm đảm bảo vệ sinh, tránh các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, đồ hải sản,... Khi nào bạn thấy tình trạng của mình ổn định hẳn thì có thể tập dần để ăn lại đối với các thức ăn đã phải kiêng

Chúc bạn mau khỏe!

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn