TPL-1920×102

Tôi năm nay 30T bụng đầy hơi, thường đi ngoài vào sáng sớm. Xin Bs tư vấn

tôi thường bị đau từ thắt lưng kéo xuống 2 bên hố chậu bụng dưới, cứ mỗi sáng dậy tôi phải đi ngoài phân nát và dẹtcó lúc lỏng, không được khuôn phân mùi khó chịu( cứ đi ngoài xong là đỡ đau lưng), bụng dưới cảm giác căng như đầy hơi, tức. hiện tượng này bị đã lâu nhưng chưa có điều kiện đi thăm khám. vây tôi xin hỏi Bs tư vấn cho tôi nên làm gì.bệnh gì, laị thuốc cần uống và nếu khám thì khám ở đâu chuyên khoa. xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Chào bạn!

Với các triệu chứng trướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát,...là những dấu hiệu có liên quan đến bệnh đại tràng, có thể là viêm đại tràng hoặc bệnh đại tràng chức năng( không viêm loét), để có thể chuẩn đoán chính xác bệnh của mình bạn nên đến viện để được khám + nội soi đại tràng.

Với dấu hiệu đau lưng như vậy, bạn cũng nên siêu âm kiểm tra thêm thận, xem có sỏi thận hay không nhé. Bạn nên sắp sếp thời gian đi khám sớm, điều trị khi sớm khả năng hồi phục bệnh nhanh hơn, để lâu việc điều trị sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.

Nếu phát hiệm mắc bệnh đại tràng, bạn có thể gọi đến cho chúng tôi theo số máy 1800 1506 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống cũng như dùng các sản phẩm hỗ trợ.

Chúc bạn sớm khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn