pcnoel2018
noelmobi2018

Triệu chứng bệnh viêm đại tràng.

Xin chào!

Tôi năm nay 25t, khỏang 2-3 tuần trở lại đây thường xuyên bị đi ngòai phân sống, lúc phân nát và kèm tiêu chảy. Ngòai ra khi đi đại tiện xong thường có cảm giác muốn đi nữa.

Nhưng phân không có dịch nhầy và ko có máu, cũng ko đau quặn. Vậy cho tôi hỏi tôi có phải bị triệu chứng của viêm đại tràng không? Xin cảm ơn.

 

Trả lời

Chào bạn Hậu!

Không biết bạn đã đi khám đại tràng bao giờ chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị chướng bụng hay sôi bụng không bạn? Khi bạn lo lắng- căng thẳng bạn có thấy tình trạng bệnh có tái phát không bạn? Thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục ở bụng không bạn? Qua triệu chứng bạn mô tả trên mình nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn