trieu chung cua benh viem dai trang

xin chào bác sĩ năm nay cháu 35 tuổi đã có gia đình thời gian gần đây cháu có những biểu hiện như thỉnh thoảng có đau ở vùng bụng dưới đây hỏi đi ngoài phân có lúc tao có lúc lại nhão và hơn nữa là có máu sau khi đi ngoài  phân có máu dn và thường bị rát ở hậu môn sau những lần đi ngoài bị táo .vay bac si cho chau hoi day la trieu chung cua benh gi va cach dieu tri nhu the nao ,chau xin chan thanh cam on

Trả lời

Chào bạn, theo những thông tin mà bạn cung cấp rất có thể bạn đang có vấn đề về viêm đại tràng. Bạn nên đi nội soi và kiểm tra đại tràng của mình. Ngoài ra, trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Tràng phục Linh (nhãn xanh) trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn