Viêm đại tràng

  1. Chào bs a ! Cháu năm nay 26 tuổi vào buổi sáng ngủ dậy cháu hay đau vùng hố chậu trái vùng ngang rốn . một thời gian dài cháu hay có triệu chứng đi ngoài phân nát , sống phân , thỉnh thoảng có nhầy ko có máu , trung bình mỗi ngày đi một lần , đi xong cảm rác vẫn mót rặn . Cháu đã uống nhiêu loại thuoc về đại tràng nhưng chua thấy đỡ mong bs chuẩn đoán và tư vấn giúp cháu .

Trả lời

Chào bạn Ba!

Với các triệu chứng bạn mô tả như trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co  thắt bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) bạn nhé. Trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn