viêm đại tràng

Chào Bác sĩ!

Cháu năm nay 16 tuổi, bị đau tức bụng, bụng óc ách và nghe có tiếng sủi nước, đi ngoài phân nhão, khoảng hơn 2 tháng nay. Đi khám nội soi bác sĩ chẩn đoán bị viêm đại tràng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bệnh có chữa khỏi được không, có phải kiêng khem nhiều không ạ và có béo được không ạ vì từ khi bị bệnh cháu đã giảm đi 2kg.

Cháu xin cảm ơn !

Trả lời

Chào bạn Doanh!

Với bệnh viêm đại tràng ngoài dùng sản phẩm ra bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống hợp lí thì bệnh mới nhanh ổn định hẳn bạn nhé. Với bệnh viêm đại tràng là do trên bề mặt đại tràng có tổn thương nên dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa như vậy bạn nhé. Vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn