TPL-1920x102

Thoát khỏi bệnh viêm đại tràng


Gặp gỡ ông Cao Huy Cương, số nhà 501, ngõ 149, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Ở tuổi 65 khi mà con cháu đề huề và ổn định, duy chỉ có 1 điều làm cuộc sống của ông trở nên không trọn vẹn khi mắc căn bệnh đại tràng lâu năm làm cho sức khoẻ ngày một đi xuống.

Thoát khỏi bệnh viêm đại tràng 1

Hình ảnh ông Cương và cháu

Ông không dám ăn món gì vì cứ hễ ăn những món hải sản hoặc thức ăn dính mỡ là lại bị đau quặn bụng và đau dưới rốn, đầy hơi và đi ngoài như tháo cống rồi như phân dê. Con đưa đi khám ở khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Xanh Pôn đều kết luận ông bị bệnh đại tràng nhưng không phải dạng đại tràng co thắt vì thế nên có thể tự dùng thuốc điều trị. Bệnh viện kê cho một số thuốc tây chữa trị nhưng chỉ giải quyết cơn đau đại tràng cấp tính ngay lúc đó, sau thì đâu lại vào đấy. Bệnh đại tràng kéo dài làm cho ông cảm thấy rất khó chịu, khiêng kị nhiều thứ làm cho cuộc sống trở nên khó chịu, vì thế ông quyết tâm tìm ra thuốc chữa khỏi bệnh này.

Tuy vậy nhưng ông vẫn phải sống chung với bệnh đại tràng 4 năm trời. Mỗi lần bệnh tái phát thì dù đau hay khó chịu đến mấy ông cũng cố chịu rồi kiêng cữ cho qua chứ nhất quyết không uống thuốc Tây vì ông bảo uống vào cũng chỉ khỏi tạm thời lúc đó thôi mà hại người về sau. Sau đấy nghe ai mách có thuốc nào hay thì ông đều mua sử dụng. Lúc đầu thì bệnh có đỡ chút ít nhưng dùng một thời gian bệnh lại tái phát, lại là những chuỗi ngày khổ cực như cũ, bệnh vẫn không dứt. Ông cứ chuyển hết thuốc này sang thuốc khác, lòng không mấy hy vọng nhưng với tư tưởng cầu may: biết đâu lại gặp được thuốc hay.

Khổ nhất là ông vốn có niềm đam mê du lịch, thích đi đây đó nhưng trước kia vì bận với công việc ngành kiến trúc nên đành gác lại. Về hưu, ông đã có bao nhiêu dự định, kế hoạch cho những chuyến du lịch nhưng vì bệnh đại tràng đi xa sẽ rất phiền phức nên ông đành chôn chân ở nhà thèm thuồng nhìn các bạn già tung tẩy khắp nơi.

Dịp may đến khi ông đọc báo viết về những bệnh nhân đại tràng giống mình đã khỏi bệnh nhờ sử dụng Đại tràng Tâm Bình. Sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược là điều làm ông chú ý nhất, hơn nữa lại do dược sĩ Lê Thị Bình, người có 20 năm kinh nghiệm trong nghề thuốc nghiên cứu và sản xuất ra, chắc chắn có bí quyết gia truyền nên ông vững dạ mua 3 hộp hơn hai trăm ngàn về dùng.

Quả đúng là gặp thầy gặp thuốc, chỉ sử dụng trong 1 tháng, cơ thể ông đã khác hẳn. Bệnh không còn tái phát các cơn đau bụng cũng không quay lại hành ông nữa, ông ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Sau 6 tháng sử dụng liên tục, ông đã tăng lên được 4kg.

Bệnh ổn định, ông Cương lập tức thực hiện niềm mơ ước bấy lâu: đi du lịch. để khám phá các vùng đất mới và vừa thực hiện một chuyến đi dài ngày tới 2 nước Singapo và Hồngkông. Ông mãn nguyện bảo: Giờ tớ đi đây đó thoải mái, ăn uống cũng chả phải kiêng cữ gì. Đúng là dứt khỏi bệnh đại tràng cứ là nhẹ cả người, sướng thật!

Nguồn: Theo Tambinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh: 1
 1. 1.

  Phiên bản mới với gấp đôi ImmuneGamma và các thảo dược

  Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

 2. 2.

  Giúp giảm các triệu chứng

  Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

 3. 3.

  Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

  Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn