TPL-1920x102

Triệu chứng bệnh ung thư đại tràng

Các triệu chứng ban đầu cho bệnh ung thư đại tràng không có gì là đặc hiệu và các triệu chứng đó không gây ra vấn đề hay biến chứng mang tính chất cấp tính nghiêm trọng. Điều rất quan trọng là phải nhận thức được điều gì là bình thường đối với bạn từ đó để bạn có thể nhận ra những thay đổi bất thường và đi thăm khám để nhanh chóng phát hiện sớm và chính xác bệnh

Triệu chứng bệnh ung thư đại tràng 1

Bạn hãy lưu ý khi bạn trải qua một trong những triệu chứng này trong 3 tuần hoặc nhiều hơn

Trực tràng chảy máu mà không có bất kỳ lý do nào rõ ràng. Bạn cũng có thể nhận thấy các triệu chứng khác như căng tức, đau nhức, cục và ngứa xung quanh hậu môn. Những thường có thể được gây ra bởi búi trĩ trong bệnh trĩ , nhưng điều này cũng là một trong những dấu hiệu mang tính chất chỉ điểm như “lá cờ đỏ” cần được kiểm tra xét nghiệm, vì vậy nó là triệu chứng rất quan trọng để cung cấp cho bác sĩ.

Một sự thay đổi liên tục trong thói quen đi đại tiện : có nghĩa là bất kỳ sự thay đổi bất ngờ hay không giải thích được thói quen đi đại tiện bình thường của. Nó đôi khi có thể là vấn đề với táo bón , và cảm giác rằng ruột của bạn không phải là hoàn toàn trống rỗng hay nôm na là cảm giác vẫn còn phân trong đại tràng, không có cảm giác hoàn toàn thoải mái sau khi đi đại tiện . Nó đặc biệt quan trọng nếu bạn đang đi vệ sinh thường xuyên hơn hoặc gặp phân lỏng hơn và / hoặc đi đại tiện ra phân có kèm theo chất nhầy như nhầy mũi hoặc trong như “thạch”.

Đau bụng triệu chứng xuất hiện không giải thích được nguyên nhâni. Bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức nếu nó trở nên trầm trọng.

Một khối u ở bụng của bạn đặc biệt là ở phía bên đại tràng phải hay hạ sườn phải.

Mệt mỏi, chóng mặt và khó thở không rõ nguyên nhân (dấu hiệu của  bệnh thiếu máu ) do việc mất máu để nuôi dưỡng khối u hoặc khối u tiết ra chất giống với hoocmon tác động vào quá trình sinh huyết hay là do việc mất máu mạn tính kéo dài qua đại tiện.

Bất ngờ giảm cân nhanh chóng không giải thích được.

Hãy nhớ rằng hầu hết các triệu chứng này sẽ không là ung thư ruột, nhưng để loại trừ nó ra trước tiên bạn phải gặp bác sĩ. Bác sĩ của bạn sẽ có một cuộc phỏng vấn về tiền sử bệnh, diễn biến các triệu chứng và kiểm tra bạn, và có thể trả lời các câu hỏi của bạn để trấn an bạn.Bạn nên có thái độ đúng đắn để ngăn ngừa và phát hiện sớm bệnh ung thư đại tràng giúp bạn giữ gìn được sức khỏe tốt.

Thủy – Daitrang.vn

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh: 1
 1. 1.

  Giúp giảm các triệu chứng

  Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

 2. 2.

  Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

  Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột

 3. 3.

  Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

  Chứa các thảo dược đầu bảng giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hạn chế tái phát hay mắc các bệnh về đường ruột.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn