TPL-1920x102

Triệu chứng thường gặp của rối loạn tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý mà bất cứ lứa tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải, nó gây ra những bất tiện trong đời sống sinh hoạt. Người bị rối loạn tiêu hóa xuất hiện một số triệu chứng như: đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy, kiết lỵ, táo bón, nôn…

Triệu chứng thường gặp của rối loạn tiêu hóa 1

Đau bụng

Là triệu chứng hay gặp nhất trong các bệnh về tiêu hóa. Khi bị rối loạn tiêu hóa người bệnh bị những cơn đau bụng âm ỉ hoặc dữ dội thay đổi tùy theo cá nhân. Đau thường xuất hiện ở  phía bên trái vùng bụng dưới nhưng cũng có thể đau ở nhiều chỗ khác trên cơ thể. Một số trường hợp có thể đau ở vùng sau lưng. Có nhiều trường hợp đau bụng khác nhau, đau sơ sơ, lâm râm, đau từng cơn, đau như dao cắt.

Đầy hơi

Là một trong những triệu chứng tiêu biểu của rối loạn tiêu hoá. Bệnh nhân bị, ợ hơi, bụng thường căng to, liên tục “đánh rắm”. Một số còn có triệu chứng của bệnh đau dày, ợ chua hoặc đắng, miệng hôi… Khi đó, người bệnh nên đi gặp bác sỹ để có được những lời khuyên hữu ích và cách chữa trị hiệu quả.

Tiêu chảy, táo bón, kiết lỵ

Những triệu chứng này xuất hiện làm cho người bệnh mệt mỏi, sức khỏe và tinh thần giảm sút. Cơ thể mất nước và chất điện giải trầm trọng nếu bị tiêu chảy, táo bón gây tổn thương cho hệ tiêu hóa. Nếu tình trạng này kéo dài nên đến bệnh viện khám kịp thời.

Nôn mửa

Thường là triệu chứng của các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Khi nôn mửa cơ thể bị mất nước, mệt mỏi, khó chịu . Vì vậy bạn nên cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể và gặp bác sỹ nếu tình trạng kéo dài.
Người bệnh nên lưu ý, rối loạn tiêu hóa mang cùng triệu chứng với một số bệnh nguy hiểm khác như ung thư đường ruột, bệnh nhiễm khuẩn, viêm đại tràng.Vì vậy bệnh nhân nên đi khám và chuẩn đoán bệnh để có hướng chữa trị kịp thời.

Lan Hương_Daitrang.vn

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh: 1
 1. 1.

  Phiên bản mới với gấp đôi ImmuneGamma và các thảo dược

  Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

 2. 2.

  Giúp giảm các triệu chứng

  Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

 3. 3.

  Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

  Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn