TPL-1920x102

Ung thư đại tràng – Gia đình cùng mắc bệnh

Gia đình có 3 người mắc căn bệnh ung thư đại tràng quái ác, đó là ông nội, bố và Jackson Heights, một giáo viên tiếng Anh ở New York (Mỹ).

Ung thư đại tràng - Gia đình cùng mắc bệnh 1

Jackson Heights phát hiện bị ung thư đại tràngkhi mới 27 tuổi

Jackson Heights, là một giáo viên tiếng Anh trường trung học ở New York (Mỹ) phát hiện ra mình bị mắc căn bệnh ung thư đại tràng khi cô mới 27 tuổi. Trọng khi đó ông nội của cô mắc phải căn bệnh ung thư đường ruột, chính xác hơn đó là ung thư đại tràng (ruột kết).

Theo lời kể của Jackson: “Ông nội tôi chết trẻ, khi cha tôi mới 18 tuổi. Cha tôi cũng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết trong năm 2001. Sau đó, ông đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u và hiện, ông đã khỏi bệnh”.

Trong nhiều năm, cô cũng bị chảy trực tràng, đi khám thì các bác sĩ cho rằng cô bị mắc bệnh trĩ vì họ thấy Iackson còn trẻ và khoẻ mạnh nên không có gì để lo lắng cả.

Hiện tượng chảy máu trực tràng xảy ra suốt 5 năm trong khi 2 bác sĩ chẩn đoán rằng cô không có vấn đề gì. Sau đó Jackson quyết định tìm đến một bác sĩ chuyên khoa về ruột và dạ dày vào năm 2005. Khi khám bác sĩ kếtluận trực tràng của cô rất tốt. Khi bác sĩ tiến hành nội soi đại tràng và cho biết cô đã bị ung thư ruột kết, khối u đã được phát hiện.

Khi phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư đại tràng cô mới 27 tuổi. Cô đã quyết định tìm đến Trung tâm Ung thư Memorial Salone Kettering (MSKCC) để điều trị. Jackson được hóa trị trong 2 tháng và trải qua 30 đợt xạ trị. Sau khi hoàn thành đợt hóa trị và xạ trị, Jackson có một tuần nghỉ ngơi trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Jackson chia sẻ: “Tôi có một gia đình và những người bạn tuyệt vời. Chồng tôi (lúc đó là chồng chưa cưới) đã chăm sóc, giúp đỡ tôi rất nhiều trong những ngày tôi nằm trên giường bệnh. Các bạn bè, đồng nghiệp cũng thường xuyên đến thăm, trò chuyện cùng tôi trong thời gian tôi điều trị bệnh”.

Dù được thông báo rằng mình sẽ bị vô sinh sau khi áp dụng hóa trị và các liệu pháp bức xạ, Jackson và chồng cô vẫn vô cùng nuối tiếc. Mặc dù vậy, cô hiện vẫn có một cuộc sống hạnh phúc cùng chồng mình.

Cô cũng đưa ra lời khuyên cho những người bị ung thư ruột kết rằng: “bạn hãy chiến đấu một cách mạnh mẽ nhất, nhưng cũng cứ mặc cho mình được đau buồn hay sợ hãi khi cần thiết. Hãy cho phép mình dựa vào những người thân, gia đình, bạn bè bởi họ luôn sẵn lòng muốn giúp đỡ bạn. Bạn sẽ không thể trở nên mạnh mẽ khi tự mình làm tất cả mọi thứ”.

Nguồn: Theo Kienthuc

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh: 1
 1. 1.

  Giúp giảm các triệu chứng

  Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

 2. 2.

  Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

  Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột

 3. 3.

  Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

  Chứa các thảo dược đầu bảng giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hạn chế tái phát hay mắc các bệnh về đường ruột.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn